กำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม

น้องได้35+6น้องยังนิ่งอยู่เลย มีท้องแข็งบางเป็นบางครั้ง หน่วงจิมิก็เป็นนะคะ น้องเป็นผู้ชายคะ บ้างคนก็บอกลูกชายจะ ออกช้ากว่าลูกสาวอันนี้จริงมั้ยคะ แม่ก็เดินบ่อยอยู่นะ แต่ลูกไม่แสดงอาการใดๆเลยจ้า#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับลูก ช หรือ ญ ค่ะ มันอยู่ที่สภาพร่างกายและการใช้ชีวิตของแม่เป็นหลักค่ะ ถ้าแม่ทำงานหนักหน่วง เดินเหินยืนตลอดเวลา ก็เสี่ยงคลอดเร็ว คลอดก่อนกำหนด แต่ถ้าแม่ไม่ได้ทำงาน นิ่งเป็นหลัก อันนี้ออกยากค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่ ดิ้นไม่แรง แต่โก่งเป็นเวลา ขับรถหน่วงจิมิ ลูกชายเหมือนกันคะ แม่ยังไปทำงานปกติอยู่เลย คนแม่บ้านอื่นลูกดิ้นแรง แอบอิจฉา😁เบาๆเนาะ

2mo ago

อันนี้จริงคะ ดิ้นอยู่แต่ไม่ดิ้นแรง ดิ้นแค่มองเห็นเป็นคลื่น แต่ศอกกับเข่านี้ยังไม่มีมาเลย555

บ้านนี้36w4dท้องลูกชาย เริ่มท้องแข็งใกล้ถี่ขึ้น หมอบอกต้องพยายามประคองให้ได้37w นะแม่ เมื่อวานไป รพ. เกือบได้แอดมิท

บ้านนี้ก็ลูกชายคะแม่ น้องยังเลือกวันเกิดไม่ได้เลย เงียบกริบ แม่เดินแทบไม่ออกปวดไปหมด✌️🥰

เพื่อนเราลูกสาว 40 วีค+ ค่ะ ไม่เสมอไปแม่ แต่ 35 อยู่อย่าพึ่งกระตุ้นมากนะคะ รอสัก 37++ ถึงจะดีค่ะ

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่า🙏💕

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ 🥰

เหมือนกัน เลยค่ะแม่✌✌

เหมือนกันเลยค่ะแม่555😊

สู้ๆ นะคะแม่

2mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏💕😊