แม่ๆขอคำแนะนำคะ

น้องได้2เดือนเเล้วคะแต่ตาน้องแซะ มีขี้ตา น้ำตาไหล เช็ดน้ำอุ่นเช้าเย็นก็ไม่หายควรทำไงดีคะ ใช้ยาตัวไหนได้บางคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆขอคำแนะนำคะ
2 ตอบกลับ

นอกจากเช็ดทำความสะอาด เราใช้วิธีนวดหัวตาให้ค่ะ กดเบา ๆ ตรงระหว่างหัวตากับสันดั้งหมุนวน 20 รอบ ทำวันละ 1-2 ครั้ง เป็นการเปิดท่อน้ำตาค่ะอ่านเจอในแอพแต่ถ้าทำแล้วไม่ดีขึ้นหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ เขาจะมียามาหยอดให้ค่ะเห็นหลายคนเป็น