เท้าน้องกับเข่าเป็นรอยดำด้านๆ

น้องได้2เดือนเพิ่งเป็นค่ะ แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นบ้างค่ะแล้วมีวิธีทำให้หายรึป่าวค่ะ เครียดมากเลยค่ะน้องเป็นทั้ง2ข้างเลยค่ะผิวไม่เรียบ เนียนเลย ?

เท้าน้องกับเข่าเป็นรอยดำด้านๆ
1 ตอบกลับ

ผิวน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆคะ. แม่อย่ากังวล