นมผง

น้องได้2เดือนพอดีค่ะ ปกติน้องกินนมแม่ค่ะแต่จะเสริมนมผงไปด้วย เพราะแม่จะได่กลับไปมำงานแล้ว แต่น้องกินนมผงไม่ได้เลยกินยี่ห้ออะไรก้ไม่ได้แค่ได้กลิ่นน้องก้ดูดน้อยลงแต่พอดูดไปสักพักน้องอ้วกพุ่งเลยค่ะเป็นแบบนี้ทุกครั้งที่เอานมผงให้กินค่ะ นมแม่ก็น้อยแล้วอีกอย่างแม่ก็จะได้ไปทำงานแล้วด้วย กลุ้มใจมาค่ะ ช่วยแนะนำทีนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อนมคะแม่ บ้านนี้ กว่าจะลงตัว 5 ยี่ห้อคะ ซื้อห่อเล็ก สูตร 1 ตาม 7-11,โลตัส Ex ไปก่อนคะลองสัก 2 -3 วันสังเกตดูปริมาณการกิน อึ จำนวนครั้งอึ ฉี่ เรื่องแหวะนม ปรกติคะเพราะกระเพาะน้องยังทำงานไม่เต็มที่คะ ดูปริมาณที่เหมาะในติดตามของแอพฯ เลยคะ