แม่ๆช่วยแนะนำนมผงสำหรับเด็ก2เดือนหน่อยค่ะ

น้องได้2เดือนนแม่ไม่พอปั๊มเพราะน้องไม่เอาเต้า อยากเสริมนมผงแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

9 ตอบกลับ

ดูแลคสูตร 1 ค่ะแม่บ้านนี้กินตั้งแต่ออก ร พ เลยค่ะน้องจ่ำม่ำมาก☺️

ได้ทุกยี่ห้อค่ะ เน้นที่น้องกินแล้วถูกกับน้องนะคะ

ตราหมีค่ะ หรือนมยี่ห้อที่ถูกกับน้อง

ดูแลคสูตร1กล่องสีแดงค่ะ

s26กับนมตราหมีค่ะแม่

เอนฟราสมาร์ทค่ะ

S26 ค่ะ

s26 ค่ะ