แม่ๆบ้านไหน ทางรพ แจกนมเเบบนี้บ้างคะ

น้องได้2เดือนกินนมตราหมีสูตร1 เเต่นมที่ได้มาคือ เเล๊คโตเย่นสำหรับ6เดือนถึง3ขวบค่ะ เเบบนี้เก็บไว้จนน้อง6เดือนได้มั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหน ทางรพ แจกนมเเบบนี้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ดูวันหมดอายุข้างกล่องเลยค่ะ

ถ้าไม่หมดอายุ ทานได้จ้า