ลูกขี้ร้อน

น้องได้2เดือนกับ15วัน เหงื่อจะออกเยอะมากเวลาใส่เสื้อหนาๆเหงื่อจะออกจนหัวเปียก กลางคืนเวลานอน ก็เหงื่อออก แบบนี้ปกติไหมคะ (แม่ไม่กล้าเปิดพัดลม เพราะกลัวลูกจะหายใตฟืดฟาด)

1 ตอบกลับ

เด็ก​ระบายความร้อนทางหัวค่ะ อย่าให้น้องร้อนมากค่ะ อาจจะไม่สบายได้