เด็ก2เดือน23วัน ไอมีน้ำมูกไม่มีไข้

น้องได้2เดือน23วัน มีน้ำมูก ไอ แต่ไม่มีไข้ค่ะ ต้องทำยังไงบ้างคะสงสารลูก พรุ่งนี้จะพาลูกไปอนามัยดูก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อนามัยไม่รับเด็กเล็กค่ะแม่ แม่พาน้องไปรพ เลยค่ะ เบื้องต้นเอาน้ำเกลือหยอดจมูกข้างละ2-3หยด เช้า-เย็น

ลองเอาน้ำเกลือหยอดดูก่อนค่ะ หยอด 2-3 หยด เช้า เย็น

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

น้องเป็นหวัดค่ะ ได้ยามาทานแล้วก็ค่อยๆดีขึ้น