สอบถามเรื่องน้ำนม

น้องได้2เดือน22วันน้องกินแต่นมแม่2วันมานี้น้ำนมแม่มาน้อยอาการคัดเต้าก็หายไปเหมือนจะำม่มีน้ำนมให้น้องกินเลยมีวิธีแนะนำการกู้น้ำนมกลับมาไหมคะกลัวไม่มีน้ำนมให้น้องกิน

2 ตอบกลับ

กินข้าวให้ครบทุกมื้อ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร ห้ามเครียด ส่วนตัวชงผงชงของพลีพรีมดื่มควบไปด้วย นมมาดีค่ะ

ขอบคุณค่ะ