น้องไม่ยอมพูดสักที2ขวบ4เดือน

น้องได้2ขวบ4เดือนไม่ยอมพูดคะแต่น้องเริ่มเข้าใจว่าเราบอกอะไรเค้าแต่ไม่ยอมพูดไม่เรียกแม่แถมยังเอาแต่ใจแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้พูดแต่ไม่เป็นคำพูดไม่ชัดแม่ก็กลุ้มใจเหมือนกัน