น้องไม่สบาย

น้องได้2ขวบ4เดือน​ มีไข้ตอน2ทุ่ม​ กินยาลดไข้ไปลแ้วไข้ก่ลดลงมา​ ระหว่างคืนก่วีดปรอทได้35.1บ้าง​ 36.1 บ้าง​ แต่เท้าร้อนนะคะ​ อุณหภูมิ​แบบนี้ปรกติไหม​ ต้องพาไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้ต้อง 37.5 ขึ้นไปจ้าแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็พาไปหาหมอนะค่ะ