คลอดก่อนกำหนด

น้องได้29+4 ค่ะ น้องคลอดก่อนกำหนด นน.1170 น้องตัวเล็กน่าสงสารมากๆเลยดูแลครรภ์กันดีๆนะค่ะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดเหมื่อนเราสงสารน้องมากๆค่ะ

64 ตอบกลับ

✌✌สู้ๆนะค่ะ✌✌

สู้สู้นะคะ

สู้น่ะค่ะ

สู้ๆคร้า

สู้ๆนะคะ

สู้นะคะ

สู้ๆคะ

ทำไมแม่ถึงคลอดก่อนกำหนดคะ มีอาการแบบไหนคะแม่ เราก็กลัวๆยู่ค่ะ

คลอดวันที่9เดือน9เลยค่ะ กำหนดคลอดจริงเดือนพ.ย ได้น้องผช.นน.1369

5y ago

คุณแม่เป็นกันเยอะเลยค่ะ แม่บ้านนี้ท้องไม่เเข็งนะค่ะ แรกๆแม่มีอาการปวดหน่วงท้องในตอนเช้า พออีกแปปมีเลือดออกจึงไปหาหมอสรุปปากมดลูกเปิด3เซ็น และหมอก็ได้ให้ยาระงับไว้คิดว่ายังไงก็ต้องพยุงท้องจนครบกำหนดคลอดจริง สรุปน้องอยากออกมาดูโลกเร็วจึงคลอดออกมา