สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

น้องได้27วันชอบงอแงกลางคืนไม่ยอมดูดนมแม่ด้วยค่ะ4-5ทุ่มก็ยังไม่นอนแต่น้องชอบนอนกลางวันนานปลูกให้มากินนมแปปเดี่ยวก็หลับต่อทำงัยดีค่ะอุ้มไปเร่นก็หลับพยามไม่ให้น้องนอนกลางวันนานเกินไปทำงัยค่ะ

3 ตอบกลับ

ห่อตัว. ให้น้องนอนคว่ำ และตอนกลางคืนให้ปิดไฟค่ะ น้องจะได้รู้เวลา