ผื่นขึ้นหน้า.

น้องได้26วัน ตอนนี้ผื่นแดดขึ้นหน้าน้องค่ะ เกิดจาก สาเหตุไดค่ะ แม่ๆพอจะรู้มั้ยค่ะ ตอนนี้คุณแม่ กังวลมากเลยค่ะ. ขึ้นมาได้3วันแล้ว ขึ้น เยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่น้องเป็นคนขี้ร้อน ค่ะ นอนที่ไร เหงื่อเต็มหัวเลยค่ะ เกี่ยวกันมั้ยค่ะ

ผื่นขึ้นหน้า.
2 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะแม่ เป็นผดผื่นร้อนค่ะ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ