แม่มือใหม่

น้องได้24วัน มีขี้มูกแห้งเป็นก้อนในจมูก น้องหายใจไม่ค่อยสะดวก แม่ๆมีวิธียังไงบ้างค่ะ สงสารน้องค่ะดูหายใจลำบาก

2 ตอบกลับ

ลองเอาน้ำเกลือหยดใส่จมูกแล้วใข้ลูกยางดูดออกคะ ไม่งั้นหยดน้ำเกลือแล้วเอาคัตตอนบัทอันเล็กเขี่ยออก

5y ago

ค่ะ แม่

เอาคัตตอนบัดสำหรับเด็กเขี่ยๆออกมาค่ะ