ตัวเหลือง

น้องได้23วันแล้วแต่ตัวยังเหลืองอยู่เลยค่ะ ทำใงดีค่ะ แต่น้องกินนอนได้ปกติไม่งอแง อึฉี่ปกติ อีนานไหมกว่าจะหายเหลือง

ตัวเหลือง
2 ตอบกลับ

กี่เดือนถึงหายค่ะแม่ #ตอนนี้ลูกเราเป็นแบบนี้เลย 1เดือนแล้วแต่ยังเหลือง ทำไงถึงหายคะแม่

4y ago

ลูกหนูหายตอน1เดือนค่ะแม่ 🙏🏻🙏🏻

ให้น้องกินนมเยอะๆให้สารเหลืองขับออกทางการขับถ่ายของน้องค่ะ เช้าๆพาเดินรับแดดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏