มีเรื่องถามค่ะใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

น้องได้23วันค่ะกินนมผสมเพราะนมแม่ไม่พอ3-4วันมานี้แม่ไม่สบายน้องเลยต้องกินนมผงอย่างเดียว2วันมานี้น้องมีถ่ายแบบนี้ตลอด เวลาน้องกินนมไม่นานก็ถ่ายปนมูกเลือดออกมาตลอดหรือคิดไปเอง ตั้งแต่เป็นแบบนี้น้องตื่นแล้วนอนยากมากค่ะ ไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้เลยค่ะ😟(ขออนุญาตลงรูปไม่สุภาพนะคะ)

1 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องถ่ายดีขึ้นหรือยังคะแม่

3y ago

ก็ยังถ่ายเหนียวอยู่คะ