ลูกน้อยหายใจเสียงดัง

น้องได้21วันตอนกลางคืนลูกหายใจเสียงดังมากค่ะ ลูกน้อยบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ลูกน้อยหายใจเสียงดัง
2 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ ตั้งแต่เล็กจนตอนนี้10เดือนค่ะ

5y ago

สำหรับเราคิดว่าปกติน่ะคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจหรือกังวล ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

บ้านเราก็เป็นคะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร

5y ago

กังวลมากค่ะ กลัวว่าลูกจะอึดอัดหายใจลำบาก