น้องตาเหลือง

น้องได้20วัน แต่น้องยังตาเหลืองอยู่เลยใครมีวิธีทำให้หายเหลืองบ้างค่ะ น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมแม่เยอะ ๆ ค่ะช่วยได้. ช่วงเช้า ๆ และเย็น ๆ ถ้ามีเวลาพาออกไปเดินรับแสงแดดก็ช่วยได้ค่ะ. ตอนเช้า ๆ เลยนะค่ะ อย่าให้แดดแรงมากค่ะ