แบบนี้ต้องโกนผมมั้ยคะ

น้องได้1เดือนปกติเวลาอาบน้ำไม่มีไขขึ้นเลยพอวันนี้อาบให้มีไขแม่งงเลย แม่ไม่อยากโกนทิ้งเลยเสียดายย😭 หรือรอให้หายเองคะ

แบบนี้ต้องโกนผมมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เอาเบบี้ออยทาทิ้งไว้ 3-5 นาที นวดเบา ๆ แล้วพาน้องสระผมเดี๋ยวก็หลุดแม่ เทสออยกับข้อพับน้องก่อนนะเด็กบางคนแพ้ ถ้าแพ้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นแทนได้ (7-11 มีขาย)

ใช้เบบี้ออยล์คะ ไขจะค่อยๆหลุด ไม่ต้องตัดผมคะ