สอบถามแม่ๆ

น้องได้1เดือน ชอบเบ่งท้องหน้าดำหน้าแดง แบ่งและก็บิด เบ่งให้ตัวเองตดให้ถ่ายแบบนี้น้องท้องผูกไหม แต่เวลาน้องถ่ายถ่ายน้องก็เป็นปกตินะค่ะไม่แข็ง แต่น้องชอบเบ่งและร้องไห้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บิดตัวแรงใช่ไหมค่ะ ปกติค่ะ 3 เดือนจะดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เบ่ง บิด จนตดแตก อึแตกเลย

3y ago

ใช่ค่ะ บิดให้ตัวเองตด พอไม่ตดก็ร้อง นอนได้แปบๆก็บิดค่ะ