สอบถามแม่ๆ

ขอถามแม่ๆ แม่บ้านไหนเลือกกินยาคุมบ้างค่ะแล้วทานแบบไหนแนะนำหน่อยค่ะ พอดีอยากเลือกทานยาคุม ที่ไม่มีผลกระทบต่อให้นม บ้านนี้น้องทานนมแม่อย่างเดียว น้องได้1เดือน18วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินซีราเซทค่ะ จะเป็นยาคุมที่สามารถให้นมบุตรได้

3y ago

ขอบคุนจ้าแม่