น้องไม่ค่อยนอนช่วงเช้า

น้องได้1เดือน กับอาทิตย์กว่าๆ ช่วงกลางวัน เจ็ดโมงเช้าจนถึงเที่ยง หลับๆตื่นๆผิดปกติมั้ยคะ...ช่วงเช้าก๋จะเล่น

1 ตอบกลับ

น้องจะนอนยังไม่เป็นเวลานะคะ แต่จะค่อยๆปรับเวลานอนไปเรื่อยๆค่ะ ประมาณเกือบขวบถึงจะเริ่มเป็นเวลาค่ะ

5y ago

😊