กินนมผงอะไร

น้องได้1เดือน8วันน้ำนมเเม่มาน้อยเลยไห้กินนมผงตอนนี้กิน S26 เเต่น้องท้องอืดไม่ขี้ ขี้ไม่ออกร้องไห้ทรมานสุดๆ อยากรู้ว่ามีนมผงอื่นเเนะนำไหมคับ

กินนมผงอะไร
37 ตอบกลับ

เอนฟาแลคค่ะ ระหว่างรอน้ำนมมา บ้านนี้ไม่มาเป็นอาทิตย์ค่ะ ให้ทานแอนฟาแลคและก็กระตุ้นน้ำนมแม่ไปด้วย