กินนมผงอะไร

น้องได้1เดือน8วันน้ำนมเเม่มาน้อยเลยไห้กินนมผงตอนนี้กิน S26 เเต่น้องท้องอืดไม่ขี้ ขี้ไม่ออกร้องไห้ทรมานสุดๆ อยากรู้ว่ามีนมผงอื่นเเนะนำไหมคับ

กินนมผงอะไร
37 ตอบกลับ

ต้องให้น้องลองคะท้องเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ บ้านนี้จบที่s26โกล์ด เปลี่ยนมา 3ยี่ห้อ

คุณแม่สู้ๆนะคะ บำรุงตัวเองให้มีน้ำนมเยอะๆค่า พยายามเข้านะคะ นมแม่ดีที่สุดจ้า ✌️

แม่เอาน้องเข้าเต้าทุกๆ2 ซม. ค่ะ แล้วแม่ลองกินน้ำขิงอุ่นๆดู น้ำนมจะมาเยอะค่ะ

บ้านนี้กินs26โกล์ดถ่ายทุกวัน1-2ครั้งน้ำหนักตัวดีด้วยค่ะ3เดือน7กิโลแล้วค่ะ

คุณแม่สู้ๆค่ะ หมั่นเอาน้องเข้าเต้า ปั้มนมบ่อยๆ เดี๋ยวนมก็เพิ่มเองค่ะ

บ้านนี้ก็กินเอนฟาแล็คกล่องสีทองเหมือนกันครับ ก็โอเคอยู่นะครับ

Hi-Q supper gold ขับถ่ายทุกวัน วันละ 1-2 ครั้ง ท้องไม่อืด ไม่งอแง คะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อย ๆ ค่ะ แล้วน้ำนมจะมาเยอะเองค่ะ

บ้านนี้พยายามปั๊มนม ดื่มน้ำขิง กินอินทผลัมค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินไฮคิว น้องถ่ายดีถ่ายปกติค่ะ