น้องไม่ยอมอึ

น้องได้1เดือน24วันแล้วน้องไม่ยอมอึ3วันแล้วหลังจากอึวันนึง6-7รอบมาเปน2อาทิตย์แล้วแบบนี้น้องผิดปกติไหมค่ะ น้องกินนมแม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังร่าเริง ยังทานนมได้ปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่ายอาจจะไม่เหลือกากให้น้องถ่ายหรือเหลือน้อย น้องอาจจะไม่ถ่ายเป็นสัปดาห์ก็ยังเป็นเรื่องปกติค่ะถ้ายังร่าเริงแล้วก็ยังทานได้ปกติ

3y ago

ทานนมปกติร่าเริงเล่นปกติแต่ฉี่มากขึ้นค่ะจากวันละ2ชิ้นเปน3ชิ้นค่ะแพมเพิ้ลนะ

ถ้าน้องร่าเริง ไม่งอแง ก็ไม่เป็นไรค่ะ นมแม่ย่อยง่าย

3y ago

ไม่งอแงค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ