ทารก

น้องได้1เดือน24วัน น้องไม่อึมา3วันแล้ว แม่บ้านนี้กินทั้งนมเปรี้ยวทั้งสตอเบอร์รี่ ทั้งส้ม น้องก็ไม่อึ แต่น้องไม่ร้องงอแงนะค่ะนอนได้ปกติ แต่ตอนกลางคืนจะนอนยากนิดนึง น้องเป็นไรรึป่าวค่ะ #แม่บ้านนี้กังวลมาก

10 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายเลยไม่ค่อยมีกากใยเหลือให้ถ่ายออกมา 4-5 วันไม่ถ่ายก็ไม่เป็นไรคะ่ ไม่ต้องให้ทานอาหารอย่างอื่นนอกจากนมแม่นะค่ะ เดี๋ยวลำไส้น้องจะติดเชื้อค่ะ

บ้านนี้กินวีต้าพรุนค่ะ ช่วยการขับถ่ายลูกและแม่ด้วย

ถ้าน้องกินนมแม่ล้วนก้อไม่เป็นไรค่ะเพราะนมแม่ย่อยง่าย

นมแม่ล้วนจะไม่ค่อยถ่ายบ่อยค่ะเพราะว่าย่อยง่าย

กินนมแม่ล้วนจะถ่ายน้อยค่ะ ไม่ได้ถ่ายทุกวัน

บ้านนี้4วันค่อยอึค่ะนมแม่อย่างเดียว

5y ago

ออค่ะ😁😘 ขอบคุณค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแงถือว่าปกติจ้า

ปกติถ้ากินนมแม่อย่างเดียว

ปกติจ้า

ปกติค่ะ