การนอน

น้องได้1เดือน21วัน น้องนอนน้อยมากค่ะ วันหนึ่งไม่ถึง10ชม. เราเห็นว่าทารกวัยนี้เขาควรนอน20ชม. แบบนี้ปกติมั้ยคะ ลูกกินนมเยอะ น้ำหนักขึ้นปกติ งอแงบ้างบางเวลา เวลาอุ้มหลับปล่อยไม่ได้เลยคะ บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ จะหายหรือป่าว ?

1 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นค่ะ นอนน้อยเหมือนไม่ใช่ทารก แต่น้องปกติค่ะ เราฝึกนอนเป็นตั้งแต่ 1 เดือน กลางคืนจะนอนเยอะค่ะ

5y ago

อาการติดมือไม่มีค่ะ น้องต้องการให้อุ้ม อุ้มไปก่อนนะคะ อีกไม่นานน้องก็ไม่อยากให้อุ้มแล้วค่ะ