ป้อนข้าวลูกกี่เดือนกันบ้างคะ?

น้องได้1เดือน20วัน คุณปู่คุณย่าน้องจะให้ป้อนตอน3เดือน แต่คุณหมอให้ป้อนน้อง6เดือน ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ พูดไปก็โดนด่า

ป้อนข้าวลูกกี่เดือนกันบ้างคะ?
1 ตอบกลับ

มาตรฐานอยู่ที่ 6 เดือน หรือถ้าหมอประเมินว่ากินไวกว่านั้นได้ ก็กินได้ค่ะ ไม่ใช่เอะอะจะป้อนเอง มีผลกับน้องด้วยนะคะ เปิดในอินเตอร์เน็ตอ่านให้คุณปู่คุณย่าฟังค่ะ ถ้าห่วงน้องจริงๆควรจะเชื่อหมอ

4y ago

บังคับมากเลยค่ะ เถียงก็ไม่ได้ คนเฒ่าหัวโบราณ