น้ำนม

น้องได้1เดือน19วัน น้ำนมเริ่มไม่มาแล้วค่ะปั๊มได้ครั่งละ2ออนเอง(รวมกัน2ข้าง) ปกติได้7-8ออนเลยค่ะ ว่าจะให้น้องกินนมเสริม เลือกยี่ห้อไหนดีค่ะ แต่ใจก็อยากให้กินนมแม่มากกว่า?

2 ตอบกลับ

หากปั้มบ่อยๆ และให้ลูกดูดเต้า ยังไงน้ำนมไม่มีวันหดแน่นอนค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆ บ้านนี้น้อง2ขวบแล้วนมยังไม่หดเลยค่ะ

ลองกินยาประสระน้ำนมคะถ้ากู้น้ำนมไม่ได้จริงๆค่อยกินนมผงคะลองดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ