น้องมิ้น

น้องได้1เดือน17วัน นอนคว่ำตอนกลางคืนนอนหลับสนิทจนต้องเขย่าตัวแรงๆๆเปนห่วง จับลูกนอนหายสักพักก้อตื่น ทำไงดีแม่ๆๆบ้านไหนเปนแบบเเียวกันบ้าง

2 ตอบกลับ

กลางคืนไม่ควรให้นอนคว่ำค่ะแม่ อันตรายมาก เสี่ยง sids แม่ควรจับน้องนอนหงาย แต่ห่อตัวน้อง อาจห่อแค่ช่วงอก เหมือนนุ่งผ้าเช็ดตัวอ่ะค่ะ แล้วหมั่นสังเกตน้องบ่อยๆ

ต้องคอยดูอย่างใกล้ชิดเลยค่ะ ห้ามเอาพวกตุ๊กตาหรืออะไรมาวางใกล้ๆนะคะ