ขอวิธีให้น้องกินนมจากขวด และวิธีแก้น้องติดมือแม่หน่อยค่ะ

น้องได้1เดือน16วัน ตั้งแต่เริ่มรู้จักเต้าแม่กลิ่นแม่ ก็ไม่ยอมเอาขวดเลยค่ะ พยายามให้น้องกินขวดแล้วไม่เอาเลย อีกอย่างติดแม่มาก ต้องนอนบน อกแม่เท่านั้น พอวางก็ตื่นร้อง ไม่ค่อยจะได้นอนเลย นอนบนอกแม่นอนนะคะ แต่พอวางที่นอนหรือเปลนอนก็ตื่นทันทีทั้งๆทีกล่อมให้หลับสนิทแล้ว

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ นมจะได้มาเยอะๆ