อยากรู้ว่าน้องตัวเล็กไหม

น้องได้1เดือน13วัน ยายน้องเรียกไอ้ขวดน้ำปลา อยากถามว่าน้องตัวเล็กไปไหมคะสำหรับเด็กที่อายุเท่านี้ น้องหนัก 4.3 โลค่ะ

อยากรู้ว่าน้องตัวเล็กไหม
35 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ น้องแรกคลอดกี่โลคะ น้ำหนักจะเพิ่มเดือนละ1กิโลค่ะ หรืออาทิตย์ละ2ขีดค่ะ น้องอาจดูหุ่นเพียวเลยดูตัวเล็กรึป่าวคะ ลูกบ้านนี้หนัก4.7โล ค่ะอายุ1เดือน24วัน

4y ago

ถือว่าขึ้นเยอะกว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้แรกคลอด3.66เลยค่ะ ยังเพิ่มมาแค่โลกว่าๆเอง ปกติค่ะ