แม่เป็นหวัด

น้องได้1เดือน 5วัน แม่เป็นหวัดให้นมน้องยุ สามารถทานยาแป้หวัดอะไรได้บ้างค้ะ

5 ตอบกลับ

อย่าลืมใช้หน้ากากทุกครั้งที่อุ้มลูกนะคะคุณแม่ ลูกยังเล็กมาก ถ้าเป็นเยอะไปหาหมอดีกว่าค่ะ ถ้าเป็นน้อย แค่เจ็บคอใช้ คามิโลซาน พ่นคอช่วยได้ค่ะ

พารา ไทลินอล กินได้จ้า ยาบ้างตัวในร้านขายยาที่แม่ให้นมน้องกินได้มีค่ะ ปรึกษา เภสัชกรนะค่ะ ให้เภสัชกรจัดให้ค่ะ

ทานน้ำอุ่นเยอะๆค่ะถ้าจะกินยาปริกษาหมอดีกว่าค่ะถ้าเป็นยา พาราเซตามอลกินได้อยู่ค่ะ

ปรึกษาเภสัสก้อได้จ้าเขามียาแก้หวัดสำหรับให้นมลูกแผงละ180ปะมานี้คะ

ยาพาราค่ะแม่