ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้1เดิอน22วัน เวลานอนคอเสียงดังครืดคราด ส่วนมากตอนกลางคืนจะดังมาก เป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จับเลอทุกครั้งก่อนนอนไหมคะ บางทีกินนมล้นท้องก้เป็นได้ค่ะ หรือถ้ามีน้ำเกลือหยอดจมูกน้องสัก 4-5 หยด ลองปรึกษาคลินิคนมแม่ดูก้ได้ค่ะ