น้องได้1ปี2เดือนแล้วค่ะ แต่ ขับถ่ายยากค่ะ ตอนนี้ก้3วันแล้วค่ะ มีวิธีไหน ข่วยได้บางค่ะ ยาคลูก้ทาน ผักก้ทานน่ะค่ะ ทาน ครบทุกอย่าง

4 ตอบกลับ

ให้น้องทานอาหารอ่อนๆ ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำผลไม้สักแก้วตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ (น้ำส้ม,น้ำพรุน,น้ำกีวี่,น้ำสับปะรดฯลฯ)

ค่ะเป็นเหมือนกัน น่าจะเป็นนมที่น้องดื่มหรือป่าวคะ

น้ำสำคัญคะ ให้ดื่มน้ำบ่อยๆ

ลองให้ทานน้ำพรุนหรือยังคะ