เลือกนมยี่ห้อไหนดีค่ะนัอง1ป2ด.

น้องได้1ปี2ด.แม่อยากเสริมนมกล่อง แต่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหนดีค่ะ อยากให้เลิกเต้าค่ะ เตรียมจะมีคนที่2#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไทยเดนมาร์ก จิตรลดา โฟร์โมส ตราหมี HiQ ได้หมดค่ะคุณแม่ เลือกที่เป็นนมจืด น้ำตาลไม่มากนะคะ สำคัญคือเด็กๆเมื่อทานอาหารแล้ว นมเป็นเพียงส่วนเสริม ให้เน้นที่อาหารหลัก3มื้อ 5หมู่ ทานให้เต็มที่ค่ะ ลูกจะแข็งแรง ตัวสูง ชาญฉลาดและเติบโตสมวัยค่ะ