ขอวิธีเลิกเต้าทีค่ะ

น้องได้1ขวบแม่จะไปทำงาน แม่มีวิธีเลิกเต้ายังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้จะพูดๆบอกก่อนค่ะ ว่าลูกจ๋าหนูโตแล้วนมแม่มันหมดแล้วนะ ตอนนี้รสชาติมันจะเปรี้ยวแล้วนะลูกกินนมกล่องแทนนะคะ แล้วเราก็เอามะนาวป้ายๆที่หัวนมค่ะ

2y ago

บ้านนี้วันแรกร้องไห้หนักมากค่ะน่าสงสารสุดๆ แต่ก็แบกนอนโอ๋ๆกอดเขาบ่อยๆค่ะ ยิ่งกลางคืนยิ่งร้องเลย แต่น้องใช้เวลา3วันเลิกขาดค่ะ แม่สู้ๆนะคะเลิกยากง่ายต่างกันแต่เราจะผ่านมันไปค่ะ แม่เองก็ร้องไห้หลายตลบเลยสงสารลูก

บ้านนี้กว่าจะยอมเลิกแล้วทานขวดให้ ใช้เวลา 1 สัปดาห์เลยค่ะ ทั้งร้องทั้งงอแง แม่ก็ปวดนมคัดเต้า แต่ก็สู้จนผ่านมาได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ แม่กับน้องเก่งมาก เดี๋ยวจะลองพยายามดูค่ะ

ค่อยๆเปลี่ยนให้น้องสลับกินขวดบ้างเต้าบ้างพอหลังๆก็ให้กินขวดจนน้องชิน