สอบถามหน่อยค่ะ

น้องได้19วันแล้ว น้องร้องให้บ่อยเหมือนเจ้บท้องผูก แต่ถ่ายเหลวน่ะคะ น้องชอบเบ่งแรงๆเหมือนไม่สบายตัวอะคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติแรกเกิดถ่ายเหลวอยู่แล้วนะคะ ถ้าถ่ายเป็นฟองมีมูกใสหรือมูกเลือดผิดปกติค่ะ ตอนถ่ายน้องก็สามารถร้องไห้ได้ค่ะปกติ น้องอาจจะท้องอืดไหมคะ กินนมเสร็จให้จับเรอทุกครั้ง แม่สามารถนวดท้อง ทำท่าปั่นจักรยาน หรอทามหาหิงค์ช่วยได้ค่ะน้องจะได้ตดไล่ลมออกมา

3y ago

ขอบคุณค่ะนะ☺️