สะดือมีเลือด

น้องได้18วันแล้วค่ะ สะดือของน้องหลุดตั้งแต่น้องได้8วัน แต่มาวันนี้สะดือของน้องมีเลือดออกมา เหมือนจะเจ็บด้วยค่ะ แม่มีคำแนะนำไหม เรากังวลมาก สงสารลูก

1 ตอบกลับ

พาไปพบหมอค่ะ น่าจะอักเสบ หรือบางทีสายรกหลุดไม่หมดต้องจี้ค่ะ