น้องไม่อึ

น้องได้17วันน้องไม่อึมาสามวันแล้วค่ะ แม่ๆมีวีธีรับมือยังไงค่ะ แม่เครียดมาก...ว่าตอนเย็นจะพาน้องไปหาหมอ

4 ตอบกลับ

แบรนวีต้าพรุนนะคะคุณแม่ ถ้าน้องกินนมแม่ให้แม่ทานแบรนวีต้าพรุน ถ้าน้องกินนมผงให้ผสมกับนมให้น้องนะคะ เคยมีน้องที่บ้านไม่ถ่ายหลายวันไปหาหมอรพ.บอกลำไส้อุดตันนัดให้ไปผ่า เลยเลือกไปหาหมอคลีนิกแทน หมอคลีนิกแนะนำให้ทานแบรนวีต้าพรุน น้องถ่ายเป็นปกติเลยค่ะ

หาหมอก็ดีค่ะ สบายใจ ถ้ากินสมแม่อย่างเดียวก็ 2-3 วันครั้ง ก็ถือว่าปกตินะคะ ✌️✌️

ถ้านมแม่ล้วน ปกติค่ะ ถ้านมผงน้องอาจไม่ถูกกับนมผง

น้องทานนมอะไรคะ