แม่มือใหม่

น้องได้17วันน้องถ่ายเมื่อวัน4รอบปกติกลางคืนจะถ่ายแค่2รอบ.เวลาน้องตื่นก็จะนอนยากกว่าทุกวันด้วยค่ะแบบนี้น้องมีอาการท้องเสียไหมค่ะ #อึเป็นเนื้อด้วยน้ำด้วยค่ะแม่กังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ดูสีตามนี้นะคะ แล้วก็สังเกตด้วยว่า ลูกร้องงอแงผิดปกติไหม ร้องไม่หยุด ให้หาหมอค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AA%E0%B8%B5%E0%B8%AD%E0%B8%B6%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81

ช่วงแรกเกิด เด็กบางคนจะถ่ายบ่อย บางคนนาน ๆ ถ่ายครั้งหนึ่ง สิ่งที่แม่ต้องให้ความสำคัญคือ สีอึของทารกค่ะ