สะอึกทำไงหายค่ะ

น้องได้15วันค่ะน้องสะอึกบ่อยทำไงหายค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ดูดนม แต่ถ้าจับพาดบ่าก้อจะนานหน่อย เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าทำไงก้อไม่หายน้องสะอึกนานหลายชั่วโมงต้องไปหาหมอค่ะ

ปกติจ้าาา​ บ้านนี้ก่อนครบเดือนสะอึกบ่อยมากจับเรอแล้วก็ยังสะอึก​

ให้น้องดูดนมต่อได้ค่ะ ดูดนมแม่ไปเรื่อยๆช่วยให้หายสะอึกได้ค่ะ

ให้น้องกินนม เเละหลังกินนมเสร็จทุกครั้งต้องจับเรอค่ะ

นำน้องเข้าเต้าจ้า หรือไม่ปล่อยไว้เดี๋ยวหายเอง

เข้าเต้าหายไวคะ ถ้าปล่อยให้หายเองนานหน่อย

เอาเข้าเต้าเลยแม่ หายแปปเดียวจ้า

ปกติจ้ะพอจะเดือนก็ลดลง นานทีๆจ้ะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ หรือเอาเข้าเต้า

เป็นปกติค่ะ ให้น้องดูดนมได้ค่ะ