การตั้งครรภ์

น้องได้15wเเล้วค่ะ เเบบนี้ปกติไหมค่ะไปอัลตราซาวกี่รอบไม่เหนน้องเลยค่ะ เเม่ๆบ้านไหนมีคำเเนะนำหรือคำปรึกษาบอกหน่อยนะค่ะ เเอบกังวลมากเลยค่ะ

การตั้งครรภ์
16 ตอบกลับ

น่าจะท้องนอกมดลูกรึเปล่าคะไม่แน่ใจเหมือนกันถ้าไปซาวด์ไม่เจอน้องน่าจะไม่ได้เกี่ยวกับสถานที่ที่ไปซาวด์น่าจะเกี่ยวกับน้องรึเปล่าคะ

2y ago

ท้องนอกมดลูกอัตรายไหมค่ะ

ตัวเอง เค้าแนะนำฝากคลินิกก่อนน้าใกล้คลอดค่อยย้ายมาโรงบาล จะได้ติดตามลูกในครรถ์ได้ตลอดการตั้งครรถ์เลย ต่างจากโรงบาลรัฐแน่นอนจ้า

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำเเนะนำค่ะ

อายุครรภ์ 15 วีคแต่ซาวด์แล้วน้องขนาดอายุ 12 วีค น้อยไป 3 อาทิตย์ หมอไม่พูดอะไรหรอคะ ลองไปซาวด์คลินิกอื่นอีกทีค่ะ

เราซาวด์ครั้งแรก 15w น้องดิ้นดุ๊กดิ๊กพลิกตัวไปมา มามือมีเท้าเล็กๆแล้วค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

2y ago

ของน้องเวลาลูกดิ้นหรือขยันตัวจะรุ้สึกตึงหน้าท้องหรือปวดท้องค่ะใช่อาการลูกขยันไหมค่ะ

ปกติหมอจะดูการเต้นของหัวใจด้วยของเราตอน6w น้องตัวเล็กแต่หมอก็ดูการเต้นของหัวใจให้นะค่ะ

2y ago

ลองไปชาวน์ที่อื่นดูก็ดีนะค่ะถ้าแบบนี้

อันนี้ภาพตอน 12w ค่ะ ลองเปลี่ยนหมอดูไหมคะแบบนี้ 15wแล้ว จริงๆเห็นน้องชัดมากๆแล้วนะคะ

2y ago

โอเครค้าบขอบคุนมากค่ะ

ลองเปลี่ยนหมอมั้ยคะ ซาวยังไม่เจอตัวน้องหมอก็บอกว่าตั้งครรภ์ปกติเนี่ยนะคะ

2y ago

มีรูปเดวค่ะน้องถามไม่รุ้จะถามไงเเล้วค่ะเค้าไม่บอกเเค่คุนเเม่บอกว่าเหนก้นน้องก็ดีใจเเล้วค่ะ

บ้านนี้ก็15วีคค่ะ ตอน13วีคไปซาว เห็นแขนขาน้องหมดแล้วนะคะ ลองเปลี่ยนที่ซาวดูค่ะ

2y ago

โอเครค่ะขอบคุนมากค่ะ

ของเค้าซาวเจอตัวเเล้วค่ะอายุครรภ์เท่านี้เลย น้องมีเเขนมีขาเห็นครบเเล้วค่ะ

2y ago

ของเราไม่เหนไรเลยค่ะได้ยินเเต่เสียงหัวใจ

ลองเปลี่ยนที่อัลตร้าซาวด์ดูค่ะ เครื่องซาวแต่ละรุ่นได้ภาพไม่เหมือนกัน

2y ago

โอเครค่ะขอบคุนมากนะค่ะ