ลูกสำลักนมบ่อย

น้องได้14วันแล้วค๊าเวลากินนมสำลักนมบ่อย แม่ๆพอมีวิธีแนะนำบ้างมั้ยค่ะ

ลูกสำลักนมบ่อย
1 ตอบกลับ

น้องกินเยอะค่ะ -ให้แม่สังเกตุน้องเวลาเข้าเต้าว่ากินอิ่มมั้ย เพราะเข้าเต้าจะไม่เหมือนดูดขวดไม่รู้น้องกินปริมาณเท่าไหน ดูว่าแขนและตัวน้องจะอ่อนลงแบบไม่มีแรง จากที่ดิ้นหรืองอแขนขา อันนี้กินอิ่มก็พอแล้วค่ะ -จับเรอทุกๆครั้งหลังกินเสร็จ แม่น้องจะหลับ 10-15นาที ทุกๆมื้อ เนื่องจากกระเพาะน้องเล็ก ระบบยังทำงานได้ไม่ดี มีหลายท่านอกจากพาดบ่าค่ะ -หลังกินเสร็จอย่าเพิ่งนอนวางราบทันที

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่