สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

น้องได้14วัน ผื่นแดงเล็กๆเกิดจากอะไรคะ ตอนออกโรงบาลได้2วันผื่นเริ่มขึ้นค่ะ แต่น้องไม่งอแง กินนมแม่ได้ปกติค่ะแม่ๆ อยากทราบว่าเกิดจากน้องแพ้อะไรคะ แม่จะได้ทำการเปลี่ยนทันทีค่ะ หรือใช้ยาทาตัวไหนถึงจะหายแนะนำได้ค่ะ#ท้องแรก #ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่กับเบบี้มายค่ะ #ขอบคุณคำตอบของแม่ๆล่วงหน้านะคะ🙏🙏

สอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็เป็นค่ะ น่าจะอันเดียวกัน คุณแม่ลองสังเกตุ ว่าผื่นจะหายไปเองไหม ทางนี้ไม่ได้ทาอะไรค่ะ แต่ซักพักก็หายไปเอง

1mo ago

ขอบคุณนะคะ

รูขุมขนอุดตันค่ะ ต่อมเหงื่อยังพัฒนาไม่เต็มที่

1mo ago

เดี๋ยวก็หายเองค่ะ แต่ถ้าน้องไม่สบายตัว หายาทาผื่นคันสำหรับเด็กมาใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นค่ะแม่ปกติค่ะ