เเนะนำนมผงเเรกเกิดหน่อยจ้า อันไหนกินเเล้วถ่ายดีน้องกินs26ไม่ถ่ายเลยค่ะ

น้องได้14วัน

6 ตอบกลับ

บางคนกินถูกกันถ่ายดีบางคนไม่ถูกกะนมนี้ ลองเปลี่ยนเป็น ดูแลคดูบ้านนี้กินอยู่จ้าถ่ายดี แต่ถ้ายังไม่ดีอีกลองเปลี่ยนแลคโตเย่นค้ะ เผื่อจะถูกกะน้อง

ตอนแรกลูกก้อs26ค่ะถ่ายยาก ตอนนี้เปลี่ยนมากินนมแอนฟาสูตร1ค่ะ ตอนนี้ลูกได้2เดือนค้ะ

ลูกดิฉันกินอันนี้คะถ่ายปกติ ลูกดิฉันไม่ถ่ายทุกวันคะแต่ถ่ายมาทีก็ปกติคะ แนะนำ

บ้านนี้กินไฮคิวตั้งแต่3วันแรกเลยคะ..ถ่ายปกติเพราะนมแม่ไม่ออก

ลองเปลี่ยนนม หรือลองชงนมให้จางลงดูนะค่ะ น่าจะดีขึ้นค่ะ

ลองเอนฟาแลคสีทองดูนะคะ ✌