น้องนอนคำราม

น้องได้12วันคะ นอนตอนกลางคืน นอนคำราม บิดตัวไปมา แต่แม่ดูน้องแล้วยังหลับสนิท ปลุกกินนมก็ตื่นปกติ น้องพึ่งเป็นคืนแรกคะ แก้ยังไงคะ #ลูกคนแรกคะ #มือใหม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าโบราณบ้างก็บอกว่าบิดเรียกเนื้อ บ้างก้อว่าเสื้อผ้าน้องซักแล้วบิดเลยทำให้น้องบิดเมื่อยตัวค่ะ 😅 แต่ในความคิดเห็นคิดว่าน้องน่าจะเมื่อยตัวค่ะ เพราะหลานก็มีอาการนี้ค่ะ ตอนนี้ 1 เดือนกว่าหายแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ แม่บ้านนี้แอบกังวลอยู่😊