ลูกท้องพูก

น้องได้10วันไม่อึด2วันแล้วทำไงดีค่ะ แม่กินยาบำรุงเลือดแม่ก็ท้องพูก4วันอึดที น้องกินนมแม่และนมผง แม่พยายามกินมะละกอและนมเปรี้ยวแล้ว ไม่เป็นผลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องเปลี่ยนนมผงค่ะแม่