น้องได้ 8 วันไม่ถ่ายมา 4 วัน นมแม่ล้วน พึ่งผสมนมผงแอนฟาเลคให้วันนี้หวังว่าน้องจะถ่าย (ให้เสริมแค่ 2 ออน) เท่าที่ทราบมาคือนมแม่ล้วนไม่ถ่ายเป็นสัปดาห์ก็ปกติ แต่แม่สามีบอกว่าผิดปกติ มีลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่ล้วน ตอนคลอดได้4-5วัน ก้ไม่ค่อยถ่ายคะ บางครั้งก้3-4วันถ่ายที ไปถามหมอแล้วหมอบอกไม่เปนไรคะ ตอนนี้น้องได้22วันแล้วเริ่มถ่ายทุกวันแล้วคะ